Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Thật chẳng có gì thất vọng hơn khi sở hữu bộ lông mi thưa thớt và mỏng phải không teengirl? Nếu phái yếu đang có bộ lông mi như thế, thì những cách thức đơn giản sau có thể giúp chị em ít nhiều đấy!

cho nhiều teen girl, việc để có bộ lông mi dài, dày và đẹp có vẻ khó khăn. Có nhiều TPCN có sẵn trên thị trường có thể giúp tăng trưởng lông mi. Tuy nhiên,  teen girls có thể ứng dụng biện pháp khắc phục nhà với thành phần đơn giản cũng có thể giúp lông mi mọc lại dày hơn và dài hơn.

1. Không lãng quên chăm sóc lông mi
Lông mi mọc từ nang lông, có chức năng như tóc trên đầu của bạn. Thông thường, lông mi thường bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.

quý bà nên nhớ, lông mi của bạn cũng có thể rụng do thường xuyên sử dụng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có thể bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.
Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại cho da như môi trường thì lông mi cũng có thể bị rụng do các chất ô nhiễm có thể đọng trên mí mắt, làm sạch sự tăng trưởng của lông mi.

2.  ứng dụng phương pháp chăm sóc lông mi
chị em có thể áp dụng những biện pháp chăm sóc lông mi tại nhà bằng cách hạn chế để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, hạn chế các chất độc hại thông qua việc làm mờ và dưỡng mi thường xuyên hơn.

3. Thường xuyên sử dụng thoa dầu cho lông mi
Hai loại dầu chính được thường xuyên dùng cho sự phát triển lông mi là dầu thầu dầu và dầu ô liu. Cả hai đều có một hiệu ứng giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động tái phát triển của nó.
Chải một lượng nhỏ dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu vào lông mi của chúng ta trước khi phái yếu đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.

4. Thường xuyên sử dụng vỏ chanh
Thêm vỏ chanh với dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để tiếp tục tăng thêm đẩy lùi và kích thích lông mi. Thường xuyên sử dụng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để đối với phép những dưỡng chất quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.
Điều này có thể phải mất đến một tuần trước khi bạn nhận thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó quý bà có thể áp dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi thường xuyên dùng thoa dầu nhé.

5. Cắt tỉa lông mi đúng cách
Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, phái yếu nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.
Điều này rất giống khi bạn cắt tỉa hoa hồng. Khi quý bà tỉa đúng cách, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

  Quảng cáo  

viên uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng thêm trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  tăng cường trí nhớ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét