Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Một số thức ăn ngoài bổ sung dinh dưỡng còn rất tốt đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể và có tác dụng chữa bệnh. Tác dụng của một số thực phẩm trong bảo vệ sức khỏe càng tăng cao khi quý bà biết kết hợp với nhau có khoa học.


Tag:thuốc bổ não cho người già
Hãy tham khảo một số cặp đôi thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe sau nhé

 

 Bảo vệ tim với trà xanh và chanh: 

Nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ của những người uống trên 5 cốc trà xanh hàng ngày thuộc loại thấp nhất.

 

Theo các nhà khoa học, hàm lượng catechins trong trà xanh có công dụng bảo vệ tim và ngăn chặn oxy hóa. Tuy nhiên, qua quá trình tiêu hóa chỉ 20% hàm lượng catechins được các bộ phân các bộ phân cơ thể hấp thu, do đó  phái yếu nên pha trà xanh với chanh để hấp thu tối đa hỗn hợp này, vì vitamin C trong chanh giúp lượng catechin được hấp thu cao hơn 13 lần. Quý bà có thể thay chanh bằng cam hoặc nước nho nhưng không nên uống trà với sữa.

 

 Giảm chất béo tin dùng burger và sữa chua: 

Sua meiji để bảo vệ sức khỏe bằng cách giảm lượng chất béo trong các bộ phân cơ thể của quý cô hằng ngày, và một cách hữu hiệu để thực hiện được điều đó là tin dùng thực phẩm burger và sữa chua.

 

 Giảm mệt mỏi cùng trứng và nước cam: 

Đàn bà sẽ thường cảm thấy uể oải khi thiếu sắt do không ăn thịt. Thực tế rau quả và trứng chỉ chứa từ 2-20% sắt non-heme. Trứng giúp vận chuyển sắt đến các mạch máu và vitamin C khiến chất sắt dễ hòa tan hơn gấp 6 lần, điều này có nghĩa rằng toàn bộ cơ thể  chị em hấp thu 100% lượng sắt và giúp  phái yếu hết mệt mỏi.

Phái yếu nên bắt đầu ngày mới với bữa sáng gồm trứng omelet và một cốc nước cam hoặc trộn salad bông cải xanh với đậu phụ.

 

Vitamin C dễ bị ánh sáng, nhiệt và không khí làm phân hủy vì vậy hãy tránh nấu quá kỹ các thực phẩm chứa loại vitamin này.

 

 Giúp làm tăng trí nhớ nhờ tinh bột nghệ và tiêu đen: 

Tinh bột nghệ không một số giúp phòng ngừa bệnh ung thư mà còn giúp làm mất sự phát triển của các mảng bám não ở bệnh alzheimer. Tuy nhiên, tinh bột nghệ là chất rất khó hấp thụ vì vậy  phái yếu hãy trộn bột nghệ với tiêu đen để tăng tỷ lệ hấp thu lên 2%.
Ngoài ra, thường xuyên dùngacid beo omega-3 la gicũng là một cách giúp chúng ta cải thiện trí nhớ hữu hiệu.

 

 Bảo vệ sức khỏe mắt với salad và bơ: 

Theo một  tìm hiểu của Đại học Ohio State, khi ăn salad rau bina, rau diếp và ca rốt với bơ, lượng alpha-carotene được các bộ phân cơ thể hấp thu cao 8,3 lần, với beta-carotene là 13,6 lần và lutein là 4,3 lần. Theo các nhà khoa học chất béo tốt trong bơ giúp kích thích khả năng tăng carotenoids của toàn bộ các bộ phân cơ thể, đây là chất làm giảm nguy cơ bệnh thoái hóa điểm vàng và bệnh đục thủy tinh thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét